Đại sứ quán Qatar tại Hà Nội, Việt Nam

Follow Us
for more
Welcome to the official website of the Embassy of Qatar in Vietnam

Đại sứ Qatar tại Việt Nam cùng các nhân viên đại sứ quán đã đến thăm và trao quà cho bệnh viện và các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ngày 12/6.

Đại sứ Qatar Mohammed Ismail Al-Emadi trao quà cho một bệnh nhiĐại sứ Qatar Mohammed Ismail Al-Emadi trao quà cho một bệnh nhi

 

Nhân tháng lễ Ramadan, Đại sứ Qatar tại Việt Nam Mohammed Ismail Al-Emadi đã tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để trao 15 xe lăn cho bệnh viện, 10 phần quà bằng tiền mặt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, 50 xuất quà cho các em nhỏ ở khoa nhi và phát cháo cho bệnh nhân và người thân.

Tiếp Đại sứ Mohammed Ismail Al-Emadi, Giám đốc bệnh viện – GS.TS. Trần Bình Giang – đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng của Đại sứ và các cán bộ nhân viên đến từ Đại sứ quán.

 

Đại sứ Qatar trực tiếp phát cháo cho bệnh nhân và người thân tại Bệnh viện Việt Đức

Đại sứ Qatar trực tiếp phát cháo cho bệnh nhân và người thân tại Bệnh viện Việt Đức

 

Về phần mình, Đại sứ Mohammed Ismail Al-Emadi cũng cảm ơn bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tạo điều kiện để ông có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Nhân dịp này, GS.TS. Trần Bình Giang cũng giới thiệu đến Đại sứ Qatar về lịch sử của ngành y cũng như lịch sử của Bệnh viện Việt Đức tại Phòng truyền thống của bệnh viện.

 

Đại sứ Qatar phát các phần quà bằng tiền mặt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đại sứ Qatar phát các phần quà bằng tiền mặt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Giám đốc Bệnh viện Việt Đức - GS.TS. Trần Bình Giang - bắt tay Đại sứ Qatar

Giám đốc Bệnh viện Việt Đức – GS.TS. Trần Bình Giang – bắt tay Đại sứ Qatar

 

Trong thời gian tới, Việt Nam – Ca -Ta sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch, đưa quan hệ hai nước trong các lĩnh vực này lên một tầm cao mới.

 

BIN_7347

 

Sáng 11/4, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi tiếp Đại sứ Nhà nước Ca- Ta tại Việt Nam, ngài Mohamed Ismail Al Emadi.

 

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ vui mừng thông báo với Đại sứ Ca-Ta về những thành tựu trong hợp tác văn hóa, thể thao và du lịch giữa hai nước trong thời gian qua. Theo đó, Bộ VHTTDL đã cử các đoàn nghệ  sĩ sang Ca-Ta biểu diễn nhạc cụ dân tộc, giới thiệu bản sắc văn hóa Việt Nam tại Ca-Ta. Những ngày Văn hóa Việt Nam tại Ca- Ta cũng đã được tổ chức năm 2014 góp phần đưa văn hóa Việt Nam đến với nhân dân Ca- Ta.

 

Về Thể thao, quan hệ hợp tác giữa hai nước hết sức tốt đẹp qua các hoạt động như trao đổi đoàn trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên tham dự các giải thể thao quốc tế, các kỳ Đại hội Thể thao lớn. Đặc biệt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng cảm ơn đoàn thể thao Ca-Ta đã tham dự Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ V được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2016.

 

BIN_7400

 

Về Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, Chính phủ Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và có nhiều chính sách để thúc đẩy phát triển du lịch. Bộ trưởng đề nghị Đại sứ có những hỗ trợ để Việt Nam có thể tổ chức xúc tiến quảng bá du lịch tại Ca-Ta. Ngoài ra, hai bên sẽ có những trao đổi về đoàn khảo sát đầu tư du lịch, đoàn phóng viên nhằm tìm hiểu môi trường, tiềm năng du lịch của mỗi nước và đưa tin về cơ hội đầu tư du lịch của hai nước trên phương tiện truyền thông quốc gia…

 

Ngài Mohamed Ismail Al Emadi mong muốn Bộ VHTTDL sẽ hỗ trợ Ca-Ta trong việc tổ chức Những ngày văn hóa Ca-Ta tại Việt Nam và có những ý kiến với Chính phủ về việc có những chính sách cấp vi sa cho người dân Ca-Ta đến Việt Nam được dễ dàng hơn. Ngài Đại sứ cũng cho rằng, trong vai trò của mình, sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy hợp tác trên mọi lĩnh vực của Việt Nam và Ca-Ta, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và Đại sứ Ismail Al Emadi cùng bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Việt Nam – Ca -Ta sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch, đưa quan hệ hai nước trong các lĩnh vực này lên một tầm cao mới./.

Chiều 10/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Qatar tại Việt Nam, ông Mohamed Ismail Al Emadi đến chào xã giao.

 

 

Thủ tướng cho rằng, tuy xa cách địa lý nhưng quan hệ hợp tác hai nước hết sức tốt đẹp và mong muốn trong nhiệm kỳ này của Đại sứ, quan hệ hai nước sẽ phát triển toàn diện hơn nữa, quy mô lớn hơn nữa khi dư địa hợp tác còn nhiều. Thủ tướng đề nghị hai bên tăng cường trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là đoàn cấp cao và bày tỏ mong muốn được đón các nhà lãnh đạo cấp cao Qatar sang thăm Việt Nam. Nhân dịp này, Thủ tướng trân trọng gửi lời mời Thủ tướng Qatar thăm Việt Nam.

 

Đánh giá cao Qatar đã công nhận quy chế kinh tế thị trường đầy đủ của Việt Nam, Thủ tướng đề nghị hai nước đẩy mạnh trao đổi thương mại. Việt Nam mong muốn tăng xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam có thế mạnh và Qatar có nhu cầu như lương thực, thực phẩm và có thể cung cấp lương thực lâu dài cho Qatar. Hai bên cũng cần đẩy mạnh hợp tác đầu tư, tài chính, thúc đẩy hợp tác với Qatar trong việc đào tạo, tiếp nhận lao động Việt Nam. Thủ tướng khẳng định, Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Qatar đầu tư vào Việt Nam.

 

Bày tỏ vinh dự lần thứ hai đến chào Thủ tướng, Ngài Đại sứ Qatar Mohamed Ismail Al Emadi cho biết, thực hiện ý kiến của Thủ tướng từ cuộc gặp lần trước, ông đã tiếp xúc, trao đổi với một số bộ, ngành, cơ quan của Việt Nam để bàn các biện pháp thúc đẩy quan hệ hai nước. Ông đã gặp lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư của Việt Nam và nhất trí về nhiều cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

Ngài Đại sứ Mohamed Ismail Al Emadi cho biết nỗ lực đóng góp vào sự phát triển quan hệ hai nước, hy vọng thúc đẩy đầu tư giữa hai nước phát triển mạnh mẽ hơn thời gian tới. Qatar cũng sẽ tăng số học bổng cho sinh viên sang Qatar./.

Ngày 24 tháng 3, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã tiếp Ngài Mohamed Ismail Al Emadi – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ca-ta đến chào xã giao nhân dịp sang nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp với Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á, Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Năng lượng và Cục Xuất nhập khẩu.

 

IMG_4070

 

Tại buổi tiếp, Đại sứ Mohamed Ismail Al Emadi gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã dành thời gian tiếp và bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ mới tại Việt Nam. Đại sứ cho biết sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực, trong đó chú trọng tới hợp tác kinh tế, thương mại, công nghiệp, năng lượng. Trước mắt, Đại sứ bày tỏ quan tâm tới một số dự án lớn đang kêu gọi đầu tư tại Việt Nam, nhất là tại trung tâm lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, và mong muốn được Bộ Công Thương tạo điều kiện, hỗ trợ để phía Ca-ta có thể tham gia vào các dự án này.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với phía Ca-ta, nhất là trong các lĩnh vực dầu khí, năng lượng. Nhấn mạnh tới hoạt động quan trọng của cơ chế Ủy ban hỗn hợp giữa hai nước, Bộ trưởng khẳng định vẫn còn nhiều tiềm năng để phát triển quan hệ hợp tác trong một số lĩnh vực khác như đầu tư, thương mại; Bộ Công Thương hoan nghênh và khuyến khích các doanh nghiệp Ca-ta sang tìm hiểu, đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp phân phối thực phẩm, hàng tiêu dùng, hạ tầng giao thông… tại Việt Nam; Bộ Công Thương sẽ gửi danh sách các dự án thích hợp để Đại sứ quán Ca-ta chuyển cho các đối tác quan tâm tìm hiểu.

Bộ trưởng chúc Ngài Mohamed Ismail Al Emadi  đạt được nhiều thành công trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và hy vọng Ngài Đại sứ sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng, góp phần tích cực vào việc tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam với Ca-ta nói chung và giữa Bộ Công Thương Việt Nam với các Bộ đối tác chuyên ngành của Ca-ta phụ trách các lĩnh vực kinh tế, thương mại, công nghiệp và năng lượng  nói riêng.

Những năm gần đây, trao đổi thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Ca-ta đứng ở mức trên 200 triệu USD. Mặc dù, kim ngạch trong năm 2016 có suy giảm so với 2015 nhưng hai bên vẫn còn nhiều cơ hội để thúc đẩy trao đổi thương mại. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Ca-ta bao gồm: hàng hải sản, gạo, điện thoại di động và linh kiện, hàng rau quả, hạt tiêu, hóa chất và sản phẩm hóa chất, sản phẩm dệt may, sản phẩm gỗ, sản phẩm chất dẻo, linh kiện ô tô, máy móc thiết bị và phụ tùng… Việt Nam nhập khẩu chủ yếu từ Ca-ta mặt hàng khí đốt hóa lỏng, chất dẻo nguyên liệu, kim loại, sản phẩm hóa chất, quặng và khoáng sản, phân ure, hóa chất… Ngoài trao đổi thương mại, hợp tác công nghiệp cũng có nhiều triển vọng do các doanh nghiệp Ca-ta hiện nay đang quan tâm đầu tư vào lĩnh vực này ở Việt Nam.

Nguồn: Vụ thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á
 

 

Chiều 20/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Qatar tại Việt Nam Mohammed Al-Emadi đến chào nhân dịp nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

IMG_6483

Chúc mừng Ngài Mohammed Al-Emadi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ mong muốn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Qatar, nhất là các lĩnh vực là thương mại, đầu tư, lao động và đề nghị Đại sứ quan tâm thúc đẩy lĩnh vực này, cụ thể trong việc tiếp nhận và đào tạo lao động Việt Nam sang Qatar làm việc.

Thủ tướng cũng khẳng định, Việt Nam coi Qatar là đối tác tiềm năng về thương mại, đầu tư, nhất là trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, một thế mạnh của Qatar. Việt Nam mong muốn tăng xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam có thế mạnh vào Qatar cũng như thông qua Qatar, một nước có hạ tầng sân bay, cảng biển tốt, để đến các nước Arab. Thủ tướng bày tỏ, với sự hiểu biết và đã từng gắn bó với Việt Nam, Đại sứ Mohammed Al-Emadi sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ hai nước.

Cảm ơn Thủ tướng dành thời gian tiếp, Đại sứ Qatar khẳng định, trong nhiệm kỳ của mình, sẽ nỗ lực thúc đẩy quan hệ hai nước, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà Thủ tướng đề cập. Đây cũng là mối quan tâm hợp tác của Qatar. Trong lĩnh vực lao động, Đại sứ cho biết, Qatar sẵn sàng tiếp nhận nhiều hơn các lao động có trình độ kỹ thuật cao của Việt Nam.

Chào mừng Đại sứ Qatar Mohamed Ismael Al-Emadi bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Chủ tịch nước cảm ơn Qatar đã ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Chấp hành UNESCO, Hội đồng Kinh tế-xã hội của LHQ; đánh giá cao việc Chính phủ Qatar quan tâm tạo thuận lợi tiếp nhận lao động và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam mong muốn quan hệ hợp tác nhiều mặt với Cata phát triển thực chất, đi vào chiều sâu. Nhân dịp này, Chủ tịch nước chuyển tới Quốc vương Qatar lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe và trân trọng mời Quốc vương Tamim bin Hamad Al Thani thăm Việt Nam.

Đại sứ Mohamed Ismael Al-Emadi khẳng định Quốc vương Qatar mong muốn sớm thực hiện chuyến thăm Việt Nam. Đại sứ nhấn mạnh Qatar coi trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục, nông nghiệp…

2016-10-08-PHOTO-00000005

Chào mừng Đại sứ Qatar Mohamed Ismael Al-Emadi bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Chủ tịch nước cảm ơn Qatar đã ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Chấp hành UNESCO, Hội đồng Kinh tế-xã hội của LHQ; đánh giá cao việc Chính phủ Qatar quan tâm tạo thuận lợi tiếp nhận lao động và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam mong muốn quan hệ hợp tác nhiều mặt với Cata phát triển thực chất, đi vào chiều sâu. Nhân dịp này, Chủ tịch nước chuyển tới Quốc vương Qatar lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe và trân trọng mời Quốc vương Tamim bin Hamad Al Thani thăm Việt Nam.

Đại sứ Mohamed Ismael Al-Emadi khẳng định Quốc vương Qatar mong muốn sớm thực hiện chuyến thăm Việt Nam. Đại sứ nhấn mạnh Qatar coi trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam, nhất là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục, nông nghiệp…

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao nhiệm kỳ vừa qua, Đại sứ Abdullah đã góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước

 

DSC_0002

 

Chiều 15/12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ông Abdullah Bin Ibrahim Abdulrahman Sultan Al-Hamar – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Qatar đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đánh giá cao nhiệm kỳ vừa qua, Đại sứ Abdullah đã góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước. Thông qua Đại sứ, Chủ tịch nước đã gửi lời chào đến Quốc vương và gửi lời chúc mừng Quốc khánh Qatar sắp diễn ra.

Nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai nước, Chủ tịch nước đề nghị trong thời gian tới, hai bên tiếp tục tăng cường tiếp xúc cấp cao, trao đổi các đoàn doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai nước trên mọi lĩnh vực.

Chủ tịch nước cũng đề nghị phía Qatar chủ động tìm những dự án lớn để đầu tư tại Việt Nam phù hợp với tiềm năng của Qatar như: Giao thông, cầu đường, dầu khí… Chủ tịch nước khẳng định Việt Nam luôn tạo những điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Qatar đầu tư vào Việt Nam.

Đại sứ Qatar cảm ơn Chính phủ, Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian công tác tại Việt Nam. Vui mừng trước sự phát triển của mối quan hệ hai nước, Đại sứ Qatar nhấn mạnh Chính phủ Qatar mong muốn được đầu tư những dự án lớn, lâu dài tại Việt Nam. Đồng thời, Đại sứ Qatar cho biết, ngân hàng Qatar đã mở chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp khoảng 250 triệu USD cho doanh nghiệp đầu tư vào các dự án tại Việt Nam.

Phía Qatar mong muốn Việt Nam sẽ tạo điều kiện, để sớm có thể mở thêm chi nhánh ngân hàng tại Hà Nội. Đây sẽ là cầu nối, mở ra nhiều cơ hội cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đại sứ Qatar tin tưởng rằng sẽ có dòng đầu tư lớn từ Qatar vào Việt Nam, vì hiện tại các doanh nghiệp Qatar vẫn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là là lĩnh vực bất động sản, cơ sở hạ tầng và nông nghiệp.

Twitter 1

Ngày 3/4, tại trụ sở Bộ ngoại giao, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Đạisứ Qatar Abdullah B. I. A. Sultan Al-Hamar đến chào xã giao nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Qatar và Việt Nam.
 
Phó thủ tướng Phạm Bình Minh đã trao đổi với các Đại sứ về những phương hướng và biện pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương, nhất trí tiếp tục tăng cường trao đổi đoàn các cấp, tiếp tục phối hợp và hợp tác chặt chẽ tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh như đầu tư, dầu khí, thương mại, lao động. Ông Phạm Bình Minh cũng đề nghị Qatar sớm công nhận Việt Nam là nước có nền kinh tế thị trường đầy đủ.
Về phần mình, Đại sứ Abdalla Al-Hamar khẳng định sẽ nỗ lực góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Qatar một cách hiệu quả và thiết thực trong thời gian tới. Ông tin tưởng sẽ có dòng đầu tư lớn từ Qatar vào Việt Nam, vì hiện tại các doanh nghiệp Qatar vẫn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là là lĩnh vực bất động sản, cơ sở hạ tầng và nông nghiệp.
Ngân hàng lớn nhất Trung Đông – Ngân hàng Quốc gia Qatar – đã chọn Việt Nam để mở văn phòng đại diện nhằm xúc tiến và đẩy mạnh quan hệ thương mại với Việt Nam.
Đại sứ Abdalla Al-Hamar cam kết sẽ sớm công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường.
 
Ông Abdalla Al-Hamar được bổ nhiệm làm đại sứ Qatar hồi tháng 12/2014.

 

Ngày 22/03/2016, tại Hà Nội đã diễn ra Kỳ họp lần 2 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam – Ca-ta về hợp tác kinh tế, thương mại và kỹ thuật do Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp và Thứ trưởng Bộ Kinh tế và Thương mại Ca – Ta Sultan Rashid Y Al-Khater đồng Chủ trì
DSC_0463

Tại Kỳ họp lần thứ hai của Ủy ban hỗn hợp Việt Nam – Qatar, hai bên tiến hành rà soát việc thực hiện Biên bản Kỳ họp lần thứ 1 và đề xuất các hoạt động hợp tác trong thời gian tiếp theo trên cơ sở tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai bên trong giai đoạn thông qua việc hoàn thiện khuôn khổ luật pháp, cơ chế và định hướng hợp tác trong các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, thương mại, hải quan, đầu tư, tài chính, ngân hàng, dầu khí, nông nghiệp, hàng không, văn hóa, thể thao, du lịch, giáo dục và đào tạo, tư pháp và lao động.

 

Trên cơ sở rà soát việc thực hiện Biên bản Kỳ họp lần thứ 1, hai bên nhận thấy rằng quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Qatar đã đạt được một số kết quả nhất định, đặc biệt là lĩnh vực ngoại giao, kinh tế. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, việc triển khai một số lĩnh vực hợp tác còn nhiều hạn chế và chưa xứng với tiềm năng hợp tác của hai bên. Theo đó, cần thiết phải thúc đẩy hợp tác hơn nữa và triển khai sớm và có hiệu quả bản ghi nhớ đã được ký kết trong các lĩnh vực như: lao động, công nghiệp dầu khí, nông nghiệp và phát triển nông thôn, giáo dục, văn hóa – thể thao, tư pháp… Hai bên đã nhất trí với các bước cần thiết để phát triển hợp tác kinh tế, tăng cường trao đổi thương mại, theo đó tạo điều kiện trao đổi hàng hóa, dịch vụ và đầu tư giữa hai nước.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

01.01.1970

Comming soon
 

Quốc gia

QATAR

VIETNAM

Ngày

17.07.2018

17-07-2018

Giờ

14:29

18:29

Giờ cầu nguyện

QATAR

VIETNAM

Tiền tệ

0 QAR

0 VND

Thời tiết

420C

280C